จับจุดไหนถึงจะถูกใจแฟน

ไม่ใช่แค่ผู้ชายที่จะสามารถมอบความสุขให้ผู้หญิง แต่ผู้หญิงก็ยังสามารถมอบความสุขให้ผู้ชายได้เช่นกัน ผู้ชายก็มีจุดสัมผัสที่อยากให้ผู้หญิงไปแตะต้องมันบ่อยๆเช่นกัน เวลาผู้หญิงมีอารมณ์น่ะ ถ้าจะให้พวกเราไปดู JAV SUBTHAI มันก็คงช่วยอะไรได้ไม่มากหรอกนะคะเพราะมันไม่เหมือนกับการได้ทำอะไรจริงๆกับคนรักของเรายังไงล่ะ  JAV SUBTHAI มันเป็นแค่ส่วนหนึ่งที่ทำให้เรามีอารมณ์เท่านั้นอกละถ้าอย่างนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าจุดสัมผัสที่เราจับแล้วหนุ่มๆ จะทนไม่ไหวมันมีอะไรบ้าง

ผิวกาย

การลูบไล้ร่างกายด้วยการสัมผัสฝ่ายตรงข้ามจะเป็นการเพิ่มความเร่าร้อนในร่างกาย และความซาบซ่านโดยการที่จะทำให้ร่างกายสูบฉีดได้ดีของเขาฉะนั้นเริ่มต้นกิจกรรมรักของคุณด้วยการนวดเขาและเพิ่มความเซ็กซี่ด้วยการใช้มือลูบไล้แผ่นหลังแขนหน้าอกในระหว่างการร่วมรัก

ต้นคอ

คอของเราเป็นที่รวมของปลายประสาทจำนวนมาก โดยปกติแล้วตามสัญชาตญาณเรามักจะรู้สึกว่าลำคอเป็นส่วนที่เปราะบางที่สุดของร่างกาย และนั่นยิ่งทำให้มันเซ็กซี่ยิ่งขึ้น การสัมผัสที่ลำคอและต้นคอสามารถทำให้บางคนสั่นเทิ้มได้เลย ลองใช้สัมผัสหลายๆอย่างที่บริเวณนี้ จูบ ลูบไล้ และเลียเบาๆ แล้วพ่นลมหายใจลงไปให้เขาสั่นสะท้าน

หลังใบหู

เมื่อสัมผัสบริเวณนี้แล้วนั้นจะทำให้รู้สึกเสียวซาบซ่าน เหมือนแบบใน JAV SUBTHAI  ที่จะทำให้ฝ่ายตรงข้ามเสียวจนทนไม่ไหว

หูด้านใน

ใบหูเป็นพื้นที่อ่อนไหวมากๆ เมื่อถูกสัมผัสอาจจะทำให้ขนลุกซู่เลยก็ได้นะ เราก็ลองใช้ลิ้นเลียเข้าไปในใบหูของฝ่ายชายดูบ้าง แต่ก็อาจมีผู้ชายส่วนนึงที่ไม่ชอบก็ได้นะ ลองเปลี่ยนจุดดู แต่ถ้าเขาชอบก็จักการเลย

บั้นท้าย

หนุ่มๆบางคนก็ชอบมากๆเลยแหละที่จะให้สาวๆไปเล่นกับก้น เหมือนใน JAV SUBTHAI บางเว็บ เริ่มแรกก็ใช้นิ้วนวดๆคลึงๆเบาๆ หรือใช้ลิ้นที่บริเวณนี้อาจทำให้ผู้ชายถึงจุดสุดยอดได้ง่ายๆ เลย

ลิ้น

จูบแล้วก็จะจูบทื่อๆได้อย่างไร ก็ต้องมีการใช้ลิ้นเกี่ยวกันบ้างเล็กๆน้อยๆ และถ้าใช้ลิ้นแล้วน่ะนะจะปลุกอารมณ์ฝ่ายชายได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าใช้แบบเดิมๆก็ไม่ฟิน เราต้องเร่งจังหวะและมีการผ่อนจังหวะบ้างบางครั้ง