แค่ดูก็รู้มัดรวมสัญญาณที่เห็นได้ชัดว่าคู่คุณไปด้วยกันไม่ได้

ซิสคะถ้าคู่คุณเริ่มรบเร้ากันบ่อยๆทั้งยังคุยกันไม่ลงตัวนั้นคุณก็ต้องเริ่มตงิดได้แล้วนะเพราะนั่นอาจจะแปลว่าคุณกับเขาไปด้วยกันไม่ได้ก็ได้นะซึ่งเราเชื่อเลยว่าถ้าคุณไม่ได้ใส่ใจเรื่องนี้นั้นบอกเลยว่าคุณจะคบกับเขาแบบไม่มีความสุขอย่างแน่นอนอีกทั้งมันยังทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยอย่างมากอีกด้วยนะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่คุณจะเตรียมใจไม่ทันนั้นเราไปดูสัญญาณที่บอกว่าคู่คุณไปด้วยกันไม่ได้กันหน่อยดีกว่านะซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปอ่านบทความในรอบนี้กันเลยดีกว่าค่ะแล้วงานนี้เรารับรองได้เลยนะว่ามันจะช่วยให้คุณรับมือกับสถานการณ์ในตอนนั้นได้อย่างแน่นอน


ข้อหนึ่ง คุณไม่ให้เกียรติกัน ซิสคะรู้มั้ยว่าเรื่องนึงที่จะทำให้คู่คุณก้าวไปข้างหน้าได้นั้นมันก็คือการให้เกียรติกันนี่แหละแต่หากว่าคุณกับเขาแทบจะไม่ให้เกียรติกันเลยนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้คุณกับเขาไม่ได้คบหรือดูหนังโป๊ด้วยกันอีกแน่ๆค่ะแถมนี่ยังบ่งบอกได้ชัดอีกด้วยนะว่าคุณกับเขาไปด้วยกันไม่ได้เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่คุณจะคบกันแบบไม่มีความสุขนั้นถ้ามีสัญญาณแบบนี้เกิดขึ้นกับคู่ของคุณเราแนะนำว่าให้คุณตัดจบความสัมพันธ์ในครั้งนั้นไปซะดีกว่าเพียงเท่านี้มันก็ทำให้พวกคุณไม่ต้องมานั่งลำบากใจแล้วล่ะ

ข้อสอง คุณไม่ไว้ใจเขาเลยสักนิด แม้ว่าคุณจะคบและรับชมหนังโป๊กับเขามาพักนึงแล้วนั้นแต่ถ้าคุณไม่ไว้ใจเขาเลยนั้นนี่มันก็ชัดแล้วนะว่าคุณกับเขาไปด้วยกันไม่ได้ซึ่งถ้าคุณยังดันทุรังที่จะคบและดูหนังโป๊กับเขาอยู่นั้นเราเชื่อเลยว่านี่จะต้องทำให้คุณเหนื่อยหัวใจอย่างมากแน่ๆค่ะแถมที่แย่ไปมากกว่านั้นมันยังทำให้คุณมีโอกาสที่จะทะเลาะกับเขาบ่อยๆอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อไม่ให้คุณต้องมาฝืนกับความรักในครั้งนี้ถ้าพวกคุณเข้ากันไม่ได้เราว่าคุณควรเลิกกันไปจะดีกว่านะ

ข้อสาม คุณเริ่มเบื่อๆเขา แน่ละว่าในช่วงแรกๆที่คุณคบและชมหนังโป๊ด้วยกันนั้นคู่คุณก็คงจะแฮปปี้สุดๆเลยใช่มั้ยล่ะแต่ทว่าเมื่อเวลาผ่านไปหากคู่คุณเริ่มไม่มีความสุขและคุณก็เริ่มเบื่อเขาทั้ง ๆที่คุณก็พยายามปรับแล้วนั้นเราว่านี่อาจจะเป็นเพราะคู่คุณไปด้วยกันไม่ได้ก็ได้นะซึ่งถ้าคุณยังทนคบและดูหนังโป๊ด้วยกันต่อไปนั้นเราเชื่อเลยว่านี่จะต้องทำให้พวกคุณลำบากใจไม่น้อยแน่ๆค่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้ไม่ต้องมารู้สึกแบบนี้อีกนั้นเราแนะนำว่าให้คุณกับเขาตัดขาดกันไปเลยดีกว่าเพียงเท่านี้มันก็ทำให้พวกคุณไม่ต้องมาฝืนใจกันอีกแล้วล่ะ