หาเงินซื้อโทรศัพท์

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เกิดขึ้นในสมัยที่เรากำลังเรียนมหาวิทยาลัยค่ะ ต้องเกริ่นก่อนว่าตอนนั้นพวกโทรศัพท์แบบไอโฟนดังมาก ๆ เลยค่ะเรียกได้ว่าทุกคนในมหาวิทยาลัยพกไอโฟนกันทุกคนค่ะ แต่ประเด็นคือฐานะทางบ้านของเรายากจนมาก ๆ เลยค่ะ การจะซื้อโทรศัพท์สักเครื่องคือต้องจำเป็นมาก ๆ เลยค่ะ พอเราเอาเรื่องนี้ไปคุยกับพ่อและแม่ก็ได้คำตอบมาว่ารอให้โทรศัพท์เครื่องที่เราใช้พังก่อนถึงจะซื้อเครื่องใหม่ให้ แต่เราก็ไม่อยากรอแล้วน่ะค่ะ

ทำให้เราเลือกที่จะค้นหาพวกงานง่าย ๆ และได้เงินเร็ว ๆ ค่ะซึ่งผลมันก็ไปออกกับงานไซด์ไลน์ค่ะ ด้วยความที่เราก็ไม่ใช่ผู้หญิงแนวใสซื่อและเคยดูพวกคลิปเย็ดมากก่อนนั้นทำให้เราไม่ได้รู้สึกเขินอายกับงานแบบนี้ค่ะ เพราะพอเราคำนวณดูแล้วเราทำงานแบบนี้แค่ประมาณสามสี่ครั้งก็พอแล้วค่ะ ซึ่งพอวันต่อมาเราก็โพสต์คลิปเย็ดของเราลงไปและเขียนแคปชั่นประมาณว่ารับงานพิเศษค่ะ ซึ่งพอเราโพสต์ไปสักพักก็มีคนทักมาจริง ๆ ค่ะ เขาก็บอกประมาณว่าสนใจและถามถึงเวลาว่างของเราค่ะซึ่งเราก็ไปว่าว่างช่วงเย็น ๆ ค่ะแล้วเขาก็ทำการนัดแนะเรื่องสถานที่กันค่ะ

พอเราเลิกเรียนเสร็จก็รีบเก็บของแล้วออกจากห้องเรียนทันทีค่ะซึ่งเพื่อนของเราก็มีการถามว่าทำไมเราถึงรีบกลับค่ะแต่เราก็ตอบปัดไปว่ามีธุระแล้วโบกเรียนวินมอเตอร์ไซค์ไปยังโรงแรมเลยค่ะ พอเราไปถึงโรงแรมก็เจอกับผู้ชายคนนั้นเลยค่ะ จากนั้นพวกเราก็พากันขึ้นห้องแล้วคุยกันเรื่องข้อตกลงกันค่ะ จากนั้นเขาก็บอกให้เราคุกเข่าลงแล้วอ้าปากเพื่ออมแก่นกายของเขาค่ะซึ่งมันใหญ่กว่าพระเอกคลิปเย็ดที่เราเคยดูตอนช่วยตัวเองอีกค่ะ

พอเราเริ่มปรับตัวได้ก็ขยับปากเข้าออกไปเรื่อย ๆ จนเกิดเสียงอ๊อก ๆ เหมือนในคลิปเย็ดเลยค่ะ จากนั้นเราก็ขยับปากไปสักพักก่อนที่จะถูกกดหัวเอาไว้แล้วแตกเต็มปากของเราเลยค่ะ จากนั้นเขาก็ใช้นิ้วสอดเข้ามาในรูของเราแล้วกระแทกถี่ ๆ ซึ่งมันทำให้เราเสียวมาก ๆ เลยค่ะ พอเขาเอานิ้วออกก็เปลี่ยนเป็นแก่นกายที่กลับมานูนพองอีกครั้งสอดเข้ามาในรูของเราแล้วกระแทกถี่ ๆ ซึ่งมันทำให้เราแตกออกมาทันทีเลยค่ะ พอเขาเห็นเราแตกก็จับเอวของเราแล้วกระแทกเข้ามาจนสุดและแตกเต็มรูของเราจนล้นออกมาเลยค่ะ