เรื่องสุดไร้สติที่คุณผู้หญิงหลายคนชอบทำเพื่อความรัก

เราเชื่อเลยว่าเมื่อสาวๆได้คบและดูหนังโปกับผู้ใดไปนานๆนั้นคุณก็คงจะรักเขาไม่น้อยแน่และด้วยเหตุนั้นมันก็เลยทำให้บางคราวสาวๆมักจะเผลอทำเรื่องที่ไร้สติออกไปยังไงล่ะและนั่นมันก็คือเรื่องที่แย่มากๆเลยนะเพราะนอกจากมันจะทำให้คุณเหนื่อยฟรีๆแล้วนั้นมันยังไม่มีผลดีกับคุณอีกด้วยเอาล่ะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีเพื่อให้คุณตั้งสติได้ทันและไม่ได้ไปทำอะไรแบบนั้นอีกเรามาดูเรื่องไร้สติที่สาวๆชอบทำเพื่อความรักกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราไปดูกันเลยค่ะแล้วงานนี้เรารับรองได้เลยนะว่ามันจะทำให้คุณไม่อยากกลับไปทำอะไรแบบนั้นอีกแน่นอนค่ะ
ข้อหนึ่ง คุณไปดีกับคนเก่าๆ นี่ว่ามันคือเรื่องที่ไร้สติอย่างมากเลยนะเพราะการที่คุณไปคืนดีกับคนเก่าๆที่จบกันไปแล้วและนึกว่าเขาจะกลายเป็นคนใหม่เพื่อคุณนั้นมันมีโอกาสน้อยมากๆเลยล่ะมิหนำซ้ำที่แย่ไปมากกว่านั้นเขาอาจจะไม่ได้สำนึกผิดอะไรเลยก็ได้นะแถมมันยังมีแนวโน้มที่เขาจะกลับไปทำแบบเดิมอีกด้วยโดยเฉพาะหากเขาเคยนอกใจคุณไปดูหนังโปกับคนอื่นมาก่อนนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้คุณเจอกับความเสียใจแบบเดิม ๆอย่างแน่นอนค่ะและนี่ก็คืออีกหนึ่งเรื่องไร้สติที่สาวๆมักจะทำเพื่อความรักเช่นกัน
ข้อสอง เผลอไปหลงรักคนที่เขามีเมียแล้ว แน่ละว่าเรื่องรักมันอาจเกิดได้เสมอแต่ทว่าการที่คุณเผลอไปปลื้มคนที่มีเมียอยู่แล้วนั้นมันคือเรื่องที่แย่ๆสุดๆเลยนะเพราะนอกจากมันจะทำให้คุณดูไม่มีมีคุณค่าแล้วนั้นมันยังทำให้คนอื่นเขามาตราหน้าคุณได้อีกด้วยเพราะงั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่ความรักแบบผิดๆมันจะทำให้คุณกลายเป็นคนไม่ดีนั้นเราว่าคุณควรถอยจากคนที่มีคนรักแล้วไปดูหนังโปกับคนอื่นจะดีกว่านะเท่านี้ก็ไม่ต้องทำเรื่องไร้สติเพื่อความรักแล้วล่ะ
ข้อสาม ไปร่วมรักกับคนของเพื่อน ถึงแม้ว่าเขาจะมาชื่นชอบและเอ่ยชวนให้คุณไปรับชมหนังโปด้วยก่อนแต่การที่คุณไปร่วมรักและชมหนังโปกับคนของเพื่อนมันคือเรื่องที่สิ้นคิดและไร้สติอย่างมากเลยนะเพราะนอกจากคุณจะไม่ได้มีวันเป็นตัวจริงของเขาแล้วนั้นมันยังทำให้เพื่อนของคุณไม่อยากคบหากับคุณอีกด้วยและนั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยสักนิดเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าทางที่ดีก่อนที่คุณจะไม่เหลือใครนั้นแนะนำว่าอย่าไปยุ่งหรือไปแอบดูหนังโปกับคนของเพื่อนจะดีกว่านะเพราะไม่อย่างนั้นทางเรากล้าพูดได้เลยนะว่ามันจะทำให้คุณได้ตัดขาดกับเพื่อนแน่และนี่มันก็คืออีกเรื่องไร้สติที่สาวๆอย่างคุณมักจะทำเพื่อความรักเช่นเดียวกันค่ะ