อยากแต่งตัวอย่างมั่นใจ ต้องใช้เทคนิค

ในงานแต่งงานผู้หญิงที่สวยที่คุณก็ต้องเป็นเจ้าสาวของงาน แต่สิ่งที่ทำให้สาวๆกังวลก็คงจะไม่พ้นเรื่องหุ่น หรือเสื้อผ้าที่ใส่อย่างไรถึงจะดูดี ไม่จำเป็นต้องลดหุ่นแบบรวดเร็วเพื่องานแต่ง คุณก็สามารถเพิ่มความเพรียวให้รูปร่างของคุณได้โดยการเลือกชุดแต่งงานให้เหมาะสม สวยยิ่งกว่านางเอกหนัง18+ เพื่อให้วันแต่งงานเป็นวันที่เราสวยที่สุด จะต้องเลือกแบบไหน และควรจะเลือกอย่างไร มาดูกันค่ะ
1. สีขาวไม่ใช่คำตอบที่ดี ถึงแม้ว่าในงานแต่งงาน สีขาวจะเป็นสีที่แสดงถึงความบริสุทธิ์ แต่อย่าลืมว่าสีขาวจะทำให้รูปร่างของคุณดูอ้วน แถมสีขาวยังรับกับแสงผิวจะดูเปล่งปลั่งและบวมกว่าปกติ ถ้าเลือกได้ก็ควรเลือกสีขาวที่เป็นโดทนอื่น เช่น สีครีม สีงาช้าง หรือจะเลือกเป็นสีโอลโรส ชมพูอ่อนๆ ก็เข้ากับงานแต่งเช่นกัน สำหรับสาวๆที่เลือกแต่งงานแบบไทย ใส่ชุดไทยประยุกต์ สามารถเลือกเป็นสีน้ำเงิน สีแดง ได้เช่นกัน ขึ้นอยู่กับสีที่คุณคิดว่าเหมาะกับตัวเอง สมัยนี้ชุดแต่งงานไม่จำเป็นต้องเป็นสีขาวเท่านั้น เหมือนหนัง18+ยังมีหลายแบบเลน
2. ชุดที่ไม่เน้นสัดส่วนเกินไป เพราะชุดที่รัดหรือเน้นส่วนใดส่วนหนึ่งมากไป จะยิ่งทำใส่วนนั้นอ้วนขึ้น เช่น ชุดที่เน้นส่วนกลางลำตัวที่ค่อนข้างรัดจะทำให้เห็นพุงชัดเจนยิ่งขึ้น การเลือกชุดที่เหมากับเราต้องไม่รัดหรือไม่คับเกินไป ใส่แบบสบายๆแต่พอดีตัว ชุดที่พอดีตัวจะช่วยให้รูปร่างของคุณดูไม่ย้วย กระชับ
3. เปิดช่วงคอจะทำให้ดูเพรียวขึ้น เคล็ดลับนี้เราจะเห็นในชุดแต่งงานของต่างประเทศ คือชุดที่เปิดช่วงอกและหลัง จะช่วยให้คุณดูเพรียวขึ้น และไม่ดูตันจนอ้วน กรใส่ชุดที่ปิดคอหรือปิดช่วงอกมาก จะยิ่งทำให้คุณอึดอัดไปด้วย เวลาเสร็จงานอาจจะหมดแรงดูหนัง18+เพราะหายใจไม่สะดวก เลือกชุดที่เว้าคอกับเว้าหลัง จะทำให้ดูสบายๆมากขึ้น และไม่ร้อนด้วยค่ะ เมืองไทยอากาศร้อน ใส่ชุดหนาๆปิดไปทั้งตัวเดี๋ยวจะเป็นลม
4. ปกปิดส่วนที่ไม่มั่นใจ เช่น คุณมีแขนใหญ่ ก็ให้เลือกใส่ชุดแต่งงานที่มีแขน หรือใช้ผ้าซีฟองตกแต่งช่วงต้นแขน เพื่อปิดแขน ทำให้ชุดช่วยพรางรูปร่างของคุณทำให้ไม่เห็นต้นแขนที่ใหญ่ นอกจากนี้คนที่มีปัญหาต้นขาใหญ่ ขาใหญ่ ก็ควรปกปิดด้วยกระโปรงทรงเจ้าหญิง ทรงเอที่ปลายกว้าง และยาวพอสมควร จะช่วยพรางขาที่ไม่มั่นใจได้ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ชุดที่ยาวยังทำให้คุณดูสูงขึ้นด้วย
5. เนื้อผ้าต้องดี เลือกผ้าที่อยู่ตัว ไม่ยืด ไม่ย้วย และผ้าต้องเป็นแบบทิ้งตัว ถ้าเป็นผ้าที่น้ำหนักเบา จะยิ่งทำให้คุณดูพอง เจ้าบ่าวมาเห็นเดี๋ยวจะหมดอารมณ์เอาซะได้ หนัง18+คงไม่ช่วย ผ้าที่เลือกต้องไม่มีเนื้อผ้าสะท้อนแสง หรือไม่เล่นกับไฟมากเกินไป เพราะจะยิ่งทำให้บวม