เรื่องความรักที่คุณอาจจะเข้าใจผิดอยู่โดยไม่รู้ตัว

หากคุณนึกว่ารักคือเรื่องที่เข้าใจได้ไม่ง่ายนี่ว่าคุณน่าจะเข้าใจมันผิดๆอยู่ก็ได้เพราะอันที่จริงการมีรักมันไม่ได้ยากเลยแถมไม่มีอะไรที่มันซับซ้อนซ่อนเงื่อนเลยสักนิดแต่ในทางกลับคนผู้คนอย่างเราๆต่างหากล่ะที่ทำให้ความรักนั้นมันกลายเป็นเรื่องยากอีกทั้งยังต้องใช้ทริคอีกมากมายเพื่อให้คู่รักสามารถดูหนังโป๊หีด้วยกันต่อไปได้และเพื่อให้ความสัมพันธ์มันมั่นคงและยืนยาวแต่ทว่าสำหรับที่มันไม่สามารถไปต่อได้นั้นเราว่าบางทีมันอาจจะเป็นเรื่องที่คุณเข้าใจผิดอยู่ก็ได้นะเพราะงั้นเราว่าทางที่ดีพวกเรามาดูเรื่องความรักที่คุณอาจจะเข้าใจผิดอยู่กันหน่อยดีกว่า
ข้อหนึ่ง รักแท้ไม่ได้มีแค่สุขเท่านั้น ถ้าคุณนึกว่ารักแท้จะแฮปปี้เท่านั้นเราว่าคงคิดผิดมากๆเลยล่ะเพราะจริงๆแล้วรักมันไม่ได้มีแค่สุขเท่านั้นเนื่องจากเมื่อคนสองคนได้มาใช้ชีวิตร่วมกันหรือดูหนังโป๊หีด้วยกันทุกวันเนี่ยมันก็ต้องผ่านบททดสอบที่มันยากๆมาก่อนทั้งนั้นซึ่งการสามารถก้าวผ่านจุดที่ทั้งทุกข์และสุขร่วมกันมาได้นั่นแหละเราจึงเรียกมันว่ารักแท้เพราะงั้นถ้าคุณหวังให้ความรักของคุณมีแต่ความสุขอย่างเดียวเราว่านี่คงเป็นไปได้ยากมากและคุณก็ควรเลิกหวังเช่นนี้ซะ
ข้อสอง รักกันต้องอยู่ด้วยกันบ่อยๆสิ อันนี้เราว่าคุณคิดผิดมากๆเลยล่ะซึ่งเราก็รู้ดีว่าคุณคงเชื่อเช่นนี้มานานแล้วจนมันทำให้คุณยึดติดซึ่งเราอยากบอกให้คุณรู้ว่าการที่คุณยึดติดเนี่ยแหละที่มันจะฉุดรั้งความคิดของคุณเอาไว้ว่าคนรักกันจะต้องอยู่ด้วยกันและดูหนังโป๊หีด้วยกันอยู่ตลอดเวลาทั้ง ๆที่ความเป็นจริงแล้วมันไม่ใช่อย่างที่คิดเลยสักนิดและสุดท้ายเราเชื่อเลยว่าจากความสุขมันจะต้องกลายเป็นความทุกข์ใจอย่างแน่นอนเพราะงั้นแนะนำว่าควรมีระยะต่อกันและให้เขาได้มีอิสระบ้างจะดีกว่านะ
ข้อสาม ถ้าขาดเขาไปคุณอยู่ไม่ได้เลย นี่คือสิ่งที่ผิดสุดเลยเพราะแม้คุณจะรักและอยากดูหนังโป๊หีกับเขาบ่อยแค่ไหนเมื่อถึงคราวที่เขาต้องจากไปแล้วยังไงคุณก็ต้องอยู่ให้ได้เพราะความรักนั้นรักกันได้มันก็ย่อมเลิกกันได้เป็นธรรมดาอยู่แล้วเพราะฉะนั้นเมื่อใดก็ตามที่คุณรู้สึกว่าอกหักและผิดหวังกับความรักก็ใช้เวลากับความเจ็บปวดเหล่านั้นให้เพียงพอแต่จงจำไว้ว่าต่อให้ไม่มีเขาคุณก็จะสามารถอยู่ได้และพอวันเวลาเหล่านั้นผ่านไปเราเชื่อว่าคุณจะดีขึ้นและเริ่มต้นดูหนังโป๊หีกับใครได้อีกครั้งอย่างแน่นอนที่สำคัญเลยคือพยายามอย่าไปจมปลักกับความเศร้าพวกนั้นเยอะจนเกินไปล่ะไม่งั้นคุณก็ไม่มีทางอยู่คนเดียวได้แน่