รักแรก แตกใน

ส้มเป็นผู้หญิงที่สอนให้ผมรู้จักคำว่ารัก ผมกับส้มพบกันครั้งหนึ่งในงานแต่งของรุ่นน้องที่เคยทำงานที่บริษัทเดียวกัน เมื่อหลายปีก่อน ส้มเป็นผู้หญิงที่เพียบพร้อมทุกอย่าง ทั้งเกียรติยศ ชื่อเสียง มีหน้ามีตาในวงสังคมชั้นสูง ผมใช้หน้าเธอจินตนาการตอนดูหนัง x ทุกวัน ผมเองก็พยยามที่จะจีบเธอ พร้อมกับสร้างฐานะของตัวเองให้คู่ควรกับเธอด้วยเช่นกัน

ผมกับส้มเริ่มคบกันออกหน้าออกตาและเปิดเผยมากขึ้น บ่อยครั้งที่เราออกไปดูหนัง ฟังเพลง กันสองต่อสอง แต่ผมกับส้มก็ยังสงวนท่าทีอยู่พอควร เธอดูเป็นเด็กในสายตาผม แม้ว่าเธอจะอายุมากกว่าผมถึง 2 ปี ก็ตาม ผมชอบให้ส้มเข้ามาออดอ้อน ออเซาะอยู่ข้างๆผม บางครั้งผมก็อยากมีอะไรกับส้ม แต่ผมมีความรู้สึกบางอย่างอยู่ในใจที่ทำให้ผมต้องยับยั้งชั่งใจ

วันนั้นเราออกไปสังสรรค์แล้วก็มีดื่มนิดหน่อย พองานเลี้ยงเลิกรา ผมขับรถคู่ชีพ ไปส่งส้มที่คอนโด ระหว่างทางส้มก็ออดอ้อน ออเซาะผมตลอดทาง ซึ่งตอนนี้เป็นเรื่องปกติสำหรับเราสองคนไปแล้ว ผมจอดรถที่หน้าคอนโด ส้มในยามนี้ดูน่ารัก แววตาแห่งความปรารถนาฉายแววอย่างเด่นชัด ผมอดใจไม่ไหว ผมก้มลงจูบริมฝีปากส้ม ผมถอนปากจากปากรูปกระจับของส้ม ผมบอกส้มว่าขอผมขึ้นไปส่งที่ห้องนะ ส้มพยักหน้า ผมขยับจอดรถให้เรียบร้อย อย่างไรเสียคืนนี้ผมคงต้องนอนค้างกับส้มที่คอนโดอย่างแน่นอน แต่ก็ดีที่ได้เอากันสักที ไม่ต้องเสียเวลาดูหนัง x ช่วยตัวเอง

พอขึ้นไปถึงห้อง ผมไล้เลียจากเต้าซ้าย ย้ายไปยังเต้าขวา สลับกับการนวดคลึงด้วยสองมือของผม ตามวิธีที่จำมาจากหนัง x  บางครั้งก็รัวลิ้นที่เม็ดเสียวปลายถันของส้ม ส้มเองเจออย่างนี้เข้าก็เสียวมาก ร้อง “หนุ่ม..อืม..ดี อูยย เสียว” น้ำลายผมเปื้อนเปรอะอยู่ที่สองเต้าของส้ม สงสัยลีลาจากหนัง x จะถูกใจเธอไม่น้อย มือที่ว่างของผมก็วนอยู่ที่หัวนมอีกเต้า อารมณ์ของส้มกระเจิดกระเจิง ฉุดไม่อยู่ เธอครางดังขึ้น ดังขึ้น “อูยย หนุ่ม ส้มเสียวเหลือเกินค่ะ..โอ้ว อูยยย” ผมดันเธอเดินถอยหลังจนถึงเตียงนอน ส้มหมดทางถอย ปลายนิ้วผมกลายเป็นอาวุธสำคัญในการโจมตีกลีบสวาทของส้มในตอนนี้ นิ้วผมแตะเข้ากับยอดติ่งเสียวกลางแอ่งน้ำรักของเธอ ส้มขับเมือกสวาทออกมาอย่างมากมาย ส้มสุดทนกับรสสัมผัสจากเรียวนิ้วที่บดขยี้อยู่กับเม็ดเสียวของเธอ มือผมคลึงไปมาบริเวณโคกสวาท รับรู้ถึงความเปียกชื้นจากน้ำเมือกของเธอที่ไหลเยิ้มออกมา ผมรีบสอดใส่เข้าไปทีเดียวจนมิด ส้มเด้งสะโพกสู้ ผมเลยแทงนิ้วลงไปในรู จาก 1 เป็น 2 นิ้ว หีส้มตอดดูดนิ้วดี ครับ ผมก้มลงไปหาหีของส้ม แหวกกลีบออกดูข้างใน ของส้มสีแดง เม็ดแตดเล็ก ๆ แข็งเป็นสันอยู่กลางร่อง พอเอาปลายนิ้วแตะเท่านั้นแหละส้มร้อง ซี๊ด ด ด …สะโพก ขาเกร็ง ผมเลยดูดแตดส้มหนัก ๆ จนส้มร้องโอ๊ย ..ส้มเสียว.. ฮืออ ทำเธอน้ำแตกแบบถึงใจ