อยากแต่งตัวอย่างมั่นใจ ต้องใช้เทคนิค

ในงานแต่งงานผู้หญิงที่สวยที่คุณก็ต้องเป็นเจ้าสาวของงาน แต่สิ่งที่ทำให้สาวๆกังวลก็คงจะไม่พ้นเรื่องหุ่น หรือเสื้อผ้าที่ใส่อย่างไรถึงจะดูดี ไม่จำเป็นต้องลดหุ่นแบบรวดเร็วเพื่องานแต่ง คุณก็สามารถเพิ่มความเพรียวให้รูปร่างของคุณได้โดยการเลือกชุดแต่งงานให้เหมาะสม สวยยิ่งกว่านางเอกหนัง18+ เพื่อให้วันแต่งงานเป็นวันที่เราสวยที่สุด จะต้องเลือกแบบไหน และควรจะเลือกอย่างไร มาดูกันค่ะ 1. สีขาวไม่ใช่คำตอบที่ดี ถึงแม้ว่าในงานแต่งงาน สีขาวจะเป็นสีที่แสดงถึงความบริสุทธิ์ แต่อย่าลืมว่าสีขาวจะทำให้รูปร่างของคุณดูอ้วน แถมสีขาวยังรับกับแสงผิวจะดูเปล่งปลั่งและบวมกว่าปกติ ถ้าเลือกได้ก็ควรเลือกสีขาวที่เป็นโดทนอื่น เช่น สีครีม สีงาช้าง...

น้องข้างบ้านให้ไปช่วยขนของเลยได้เย็ดหีแทนคำขอบคุณ

ผมว่าเรื่องเสียวถ้าตัวเราไม่เริ่มมันก็คงไม่เกิดขึ้นมาแน่ๆโดยเรื่องที่ผมจะมาพูดนั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าผมเนี่ยปลื้มน้องข้างบ้านอยู่คนนึงครับซึ่งเธอก็ค่อนข้างจะเป็นเด็กน่ารักมากๆที่สำคัญนมเธอยังใหญ่สุดๆด้วยและในทุกๆวันนั้นผมก็มักจะมองดูเธอมาโดยตลอดจนกระทั่งมันมีอยู่วันหนึ่งเธอได้มาหาผมที่บ้านเพื่อขอให้ผมไปช่วยยกของให้หน่อยและแน่ละว่าผมก็ไม่ปฏิเสธอยู่แล้วหลังจากที่เธอร้องขอผมก็รีบไปช่วยเธอทันทีคราวนี้เมื่อมาถึงที่บ้านเธอแล้วนั้นผมก็ยกของกับเธอจนเสร็จสรรพจนเมื่อถึงตอนที่ผมใกล้จะกลับนั้นจังหวะที่ผมหันหลังจู่ ๆเธอก็จับมือผมไว้ครับพร้อมพูดคำว่าขอบคุณกับผมซึ่งแน่ละว่าตอนนั้นมันก็ทำให้ผมเงี่ยนสุดๆคราวนี้ผมก็เลยลองจับมือเธอให้แน่นมากขึ้นจนพอเห็นว่าเธอไม่มีท่าทีขัดขืนผมก็เลยรุกเธอหนักกว่าเก่าด้วยการจับเธอมาจูบและค่อยๆมือไปบีบอกเธอเพื่อจุดความเงี่ยนให้กับเธอเขาทีนี้เมื่อน้องเขามีอารมณ์ร่วมกับผมแบบในคลิปโป๊ไทยแล้วผมก็เริ่มถอดเสื้อผ้าน้องเขาออกจนเรือนร่างน้องเขาเปลือยเปล่าจากนั้นผมก็ได้ก้มลงไปโลมเลียหีของเธออย่างสนุกทีนี้เมื่อน้ำหีเธอเริ่มเยิ้มเต็มร่องหีแล้วนั้นผมก็ได้ถอดเสื้อผ้าผมทิ้งแล้วถัดจากนั้นผมก็เอามือเธอมาจับที่ควยผมเหมือนในคลิปโป๊ไทยก่อนที่จะกดหัวเธอลงไปแล้วกระแทกควยใส่ปากเธออย่างเต็มแรงคราวนี้ผมก็ปล่อยให้เธอดูดควยผมไปเรื่อย ๆจนพอควยผมมันลึกสุดลำคอเธอแล้วนั้นเธอก็ได้สลับไปใช้มือชักควยให้กับผมเหมือนในคลิปโป๊ไทยซึ่งวินาทีนั้นความเสียวซ่านมันก็เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องจนคราวนี้พอผมเสียวจนจะกลั้นไม่อยู่แล้วนั้นผมก็ได้จับเธอไปนอนที่เตียงในห้องเธอก่อนที่จับเธอแหกหีแล้วยัดควยเข้าไปทั้งลำเหมือนในคลิปโป๊ไทยแล้วต่อจากนั้นเสียงร้องสยิวมันก็ได้ดังขึ้นทันทีเมื่อผมกระทุ้งควยใส่หีเธออย่างถี่รัวราวกับในคลิปโป๊ไทยจนในตอนนั้นเองเรือนร่างของเธอก็ได้สั่นระริกไปหมดจากนั้นเมื่อผมเย็ดหีเธอต่อไปเรื่อย ๆตัวผมก็ได้สั่นเกร็งมากขึ้นครับคราวนี้ผมก็เลยซอยหีเธอให้หนักกว่าเดิมจนกระทั่งเมื่อเสียงลมหายใจผมหนักขึ้นนั้นผมก็ได้ตอกควยเข้าไปอีกสองสามทีแล้วหลังจากนั้นไม่นานเท่าใดนักน้ำควยสีขาวๆขุ่นๆของผมก็ได้ไหลเข้าไปในรูหีของเธอแบบในคลิปโป๊ไทยทันทีหลังจากนั้นเมื่อควยผมกระตุกน้ำเงี่ยนออกมาหมดแล้วผมก็ได้ลงไปจูบปากกับเธออีกรอบนึงก่อนที่จะสลบคาน้ำว่าวไปอย่างว่องไวแล้วถัดจากวันนั้นมาตัวผมก็มีโอกาสได้ไปเย็ดหีน้องเขาถึงที่บ้านมาโดยตลอดเลยครับ

ช่างประปาผู้น่าเย็ด

เรื่องเสียวเรื่องนี้เกิดขึ้นด้วยอะไรสักอย่างที่ไม่อาจทราบได้ เพราะว่าเขากับเธอไม่ได้รู้จักกันมาก่อนเลยจริงๆ เธอเป็นเพียงแค่เของบ้านที่โทรตามให้เขานั้นเข้ามาช่วยซ่อมท่อในห้องน้ำของเธอก็เพียงเท่านั้น แต่ในวินาทีที่ผ้าขนหนูที่รัดหน้าอกของเธอนั้นหลุดลุ่ยลงไป ทุกๆ อย่างก็กลายเป็นแบบนี้ทันที กางเกงของเขามันบางเสียจนไม่อาจจะปิดบังลำควยที่แข็งขึ้นมาเป็นลำได้ มันเลยทำให้ทุกๆ อย่างเลยเถิด จนกลายเป็นแบบนี้ แล้วเขาเองก็ไม่สามารถหลุดพ้นไปจากช่วงเวลาแห่งความเสียวซ่านนี้ได้อีกแล้ว ต่อให้เป็นดาราหนังอาร์ก็ไม่แซ่บเท่านี้แน่นอน จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบบบ เสียงดูดควยยังคงดังขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนเขาที่ยืนเฉยๆ นั้นทนไม่ได้อีกแล้ว ที่ชายชาติทหารอย่างเขาต้องยืนให้อีกฝ่ายกระทำต่อตัวเองอย่างเดียว...