ความสำคัญของการให้กำลังใจคนรัก

ความสำคัญของการให้กำลังใจคนรัก ความรักเป็นแรงผลักดันที่ทำให้เราก้าวข้ามทุกอุปสรรคในชีวิต แต่บางครั้งการเผชิญกับความยากลำบากหรือความไม่มั่นใจอาจทำให้คนรักขาดกำลังใจ บางครั้งก็ไม่สามารถใช้หนังav subthaiเพื่อคลายความเศร้าได้ ในที่นี้เราจะสำรวจความสำคัญของการให้กำลังใจและวิธีที่เราสามารถทำได้ ฟังและเข้าใจ: เมื่อคนรักมีปัญหาหรือความกังวล การฟังและเข้าใจสถานการณ์ของเขาคือสิ่งสำคัญ ให้เขารู้ว่าคุณอยู่ข้างกับเขาและเขาไม่ต้องผ่านความยากลำบากอย่างเดียวดาย เราคืออีกหนึ่งกำลังใจ ที่จะอยู่เคียงข้างเขา เหมือนนางเอกหนังav subthaiที่เคียงข้างพระเอกหนังav subthai อาจจะต้องใช้เวลาในการสร้างความสุขให้เขาอีกครั้ง แต่ก็ต้องผ่านมันไปให้ได้ ให้การเสนอความช่วยเหลือ: ถามว่าคุณสามารถช่วยเหลืออย่างไรได้บ้าง สร้างแผนและแก้ปัญหาร่วมกัน...

เสริมความแข็งแรงให้สมองพร้อมใช้งาน

เราจะมาพูดกันว่าถ้าอยากที่จะมีสมองที่ฉลาดปราดเปรื่อง คิดไว สมองไวมากขึ้นกว่าเดิมพฤติกรรมแบบใดบ้างที่จะช่วยได้ เดี๋ยวนี้คนส่วนใหญ่ใช้เวลาไปกับคลิปหีมากกว่าการเลือกอาหารเสียอีก จริงๆแล้วการเลือกอาหารก็เหมือนเวลาที่เราเลือกคลิปหี ต้องเลือกคลิปหีที่ดีและเป็นแนวที่เราชื่นชอบ และแน่นอนว่า ถ้าคลิปหีไหนไม่ดี เราก็คงไม่อยากดู เปรียบเทียบแบบนี้คงเข้าใจง่ายขึ้นใช่ไหมล่ะ ดังนั้น ถ้าคุณสามารถเลือกคลิปหีที่ดีและถูกใจได้ ก็ควรเลือกอาหารที่ดีด้วย

ปรับผิวหน้า ให้ออร่าด้วยสมุนไพร

ต้นไม้และสมุนไพรของไทยเรานั้นมีมากมาย แต่ละอย่างมีประโยชน์ทั้งนั้น บางชนิดก็มีส่วนที่ช่วยทำให้ผิวพรรณดีด้วย หลายคนจึงนำเอาสมุนไพรมาใช้ในการบำรุงผิว ทั้งผิวกายและผิวหน้าเลย และที่สำคัญที่ราคาไม่แพงสักนิด สาวๆ อย่างเราหรือแม้แต่ดาราหนังโป๊นะ จึงชื่นชอบการใช้สมุนไพรของไทย มาบำรุงผิวให้สวยออร่า เปล่งปลั่งแถมยังไม่มีอันตรายจากสารเคมีเลย ถ้าอย่างนั้นอย่ารอช้าเลย มาฟังกันดีว่าว่ามีสมุนไพรอะไรกันบ้าง 1. ขมิ้นชัน ซึ่งมีสรรพคุณช่วย ลดความหมองดำ ได้ทุกส่วนเลย โดยเฉพาะบริเวณใต้ตา บอกเลยว่าสูตรนี้...

อยากแต่งตัวอย่างมั่นใจ ต้องใช้เทคนิค

ในงานแต่งงานผู้หญิงที่สวยที่คุณก็ต้องเป็นเจ้าสาวของงาน แต่สิ่งที่ทำให้สาวๆกังวลก็คงจะไม่พ้นเรื่องหุ่น หรือเสื้อผ้าที่ใส่อย่างไรถึงจะดูดี ไม่จำเป็นต้องลดหุ่นแบบรวดเร็วเพื่องานแต่ง คุณก็สามารถเพิ่มความเพรียวให้รูปร่างของคุณได้โดยการเลือกชุดแต่งงานให้เหมาะสม สวยยิ่งกว่านางเอกหนัง18+ เพื่อให้วันแต่งงานเป็นวันที่เราสวยที่สุด จะต้องเลือกแบบไหน และควรจะเลือกอย่างไร มาดูกันค่ะ 1. สีขาวไม่ใช่คำตอบที่ดี ถึงแม้ว่าในงานแต่งงาน สีขาวจะเป็นสีที่แสดงถึงความบริสุทธิ์ แต่อย่าลืมว่าสีขาวจะทำให้รูปร่างของคุณดูอ้วน แถมสีขาวยังรับกับแสงผิวจะดูเปล่งปลั่งและบวมกว่าปกติ ถ้าเลือกได้ก็ควรเลือกสีขาวที่เป็นโดทนอื่น เช่น สีครีม สีงาช้าง...

น้องข้างบ้านให้ไปช่วยขนของเลยได้เย็ดหีแทนคำขอบคุณ

ผมว่าเรื่องเสียวถ้าตัวเราไม่เริ่มมันก็คงไม่เกิดขึ้นมาแน่ๆโดยเรื่องที่ผมจะมาพูดนั้นมันก็ได้มีอยู่ว่าผมเนี่ยปลื้มน้องข้างบ้านอยู่คนนึงครับซึ่งเธอก็ค่อนข้างจะเป็นเด็กน่ารักมากๆที่สำคัญนมเธอยังใหญ่สุดๆด้วยและในทุกๆวันนั้นผมก็มักจะมองดูเธอมาโดยตลอดจนกระทั่งมันมีอยู่วันหนึ่งเธอได้มาหาผมที่บ้านเพื่อขอให้ผมไปช่วยยกของให้หน่อยและแน่ละว่าผมก็ไม่ปฏิเสธอยู่แล้วหลังจากที่เธอร้องขอผมก็รีบไปช่วยเธอทันทีคราวนี้เมื่อมาถึงที่บ้านเธอแล้วนั้นผมก็ยกของกับเธอจนเสร็จสรรพจนเมื่อถึงตอนที่ผมใกล้จะกลับนั้นจังหวะที่ผมหันหลังจู่ ๆเธอก็จับมือผมไว้ครับพร้อมพูดคำว่าขอบคุณกับผมซึ่งแน่ละว่าตอนนั้นมันก็ทำให้ผมเงี่ยนสุดๆคราวนี้ผมก็เลยลองจับมือเธอให้แน่นมากขึ้นจนพอเห็นว่าเธอไม่มีท่าทีขัดขืนผมก็เลยรุกเธอหนักกว่าเก่าด้วยการจับเธอมาจูบและค่อยๆมือไปบีบอกเธอเพื่อจุดความเงี่ยนให้กับเธอเขาทีนี้เมื่อน้องเขามีอารมณ์ร่วมกับผมแบบในคลิปโป๊ไทยแล้วผมก็เริ่มถอดเสื้อผ้าน้องเขาออกจนเรือนร่างน้องเขาเปลือยเปล่าจากนั้นผมก็ได้ก้มลงไปโลมเลียหีของเธออย่างสนุกทีนี้เมื่อน้ำหีเธอเริ่มเยิ้มเต็มร่องหีแล้วนั้นผมก็ได้ถอดเสื้อผ้าผมทิ้งแล้วถัดจากนั้นผมก็เอามือเธอมาจับที่ควยผมเหมือนในคลิปโป๊ไทยก่อนที่จะกดหัวเธอลงไปแล้วกระแทกควยใส่ปากเธออย่างเต็มแรงคราวนี้ผมก็ปล่อยให้เธอดูดควยผมไปเรื่อย ๆจนพอควยผมมันลึกสุดลำคอเธอแล้วนั้นเธอก็ได้สลับไปใช้มือชักควยให้กับผมเหมือนในคลิปโป๊ไทยซึ่งวินาทีนั้นความเสียวซ่านมันก็เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องจนคราวนี้พอผมเสียวจนจะกลั้นไม่อยู่แล้วนั้นผมก็ได้จับเธอไปนอนที่เตียงในห้องเธอก่อนที่จับเธอแหกหีแล้วยัดควยเข้าไปทั้งลำเหมือนในคลิปโป๊ไทยแล้วต่อจากนั้นเสียงร้องสยิวมันก็ได้ดังขึ้นทันทีเมื่อผมกระทุ้งควยใส่หีเธออย่างถี่รัวราวกับในคลิปโป๊ไทยจนในตอนนั้นเองเรือนร่างของเธอก็ได้สั่นระริกไปหมดจากนั้นเมื่อผมเย็ดหีเธอต่อไปเรื่อย ๆตัวผมก็ได้สั่นเกร็งมากขึ้นครับคราวนี้ผมก็เลยซอยหีเธอให้หนักกว่าเดิมจนกระทั่งเมื่อเสียงลมหายใจผมหนักขึ้นนั้นผมก็ได้ตอกควยเข้าไปอีกสองสามทีแล้วหลังจากนั้นไม่นานเท่าใดนักน้ำควยสีขาวๆขุ่นๆของผมก็ได้ไหลเข้าไปในรูหีของเธอแบบในคลิปโป๊ไทยทันทีหลังจากนั้นเมื่อควยผมกระตุกน้ำเงี่ยนออกมาหมดแล้วผมก็ได้ลงไปจูบปากกับเธออีกรอบนึงก่อนที่จะสลบคาน้ำว่าวไปอย่างว่องไวแล้วถัดจากวันนั้นมาตัวผมก็มีโอกาสได้ไปเย็ดหีน้องเขาถึงที่บ้านมาโดยตลอดเลยครับ

ช่างประปาผู้น่าเย็ด

เรื่องเสียวเรื่องนี้เกิดขึ้นด้วยอะไรสักอย่างที่ไม่อาจทราบได้ เพราะว่าเขากับเธอไม่ได้รู้จักกันมาก่อนเลยจริงๆ เธอเป็นเพียงแค่เของบ้านที่โทรตามให้เขานั้นเข้ามาช่วยซ่อมท่อในห้องน้ำของเธอก็เพียงเท่านั้น แต่ในวินาทีที่ผ้าขนหนูที่รัดหน้าอกของเธอนั้นหลุดลุ่ยลงไป ทุกๆ อย่างก็กลายเป็นแบบนี้ทันที กางเกงของเขามันบางเสียจนไม่อาจจะปิดบังลำควยที่แข็งขึ้นมาเป็นลำได้ มันเลยทำให้ทุกๆ อย่างเลยเถิด จนกลายเป็นแบบนี้ แล้วเขาเองก็ไม่สามารถหลุดพ้นไปจากช่วงเวลาแห่งความเสียวซ่านนี้ได้อีกแล้ว ต่อให้เป็นดาราหนังอาร์ก็ไม่แซ่บเท่านี้แน่นอน จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบบบ เสียงดูดควยยังคงดังขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนเขาที่ยืนเฉยๆ นั้นทนไม่ได้อีกแล้ว ที่ชายชาติทหารอย่างเขาต้องยืนให้อีกฝ่ายกระทำต่อตัวเองอย่างเดียว...

เริ่มจัดหนักอย่างไรให้อีกฝ่ายถูกใจมากกว่าเก่า

เราว่ามันคงมีคู่รักเยอะแยะเลยล่ะที่ประสบกับการร่วมรักจืดจางและไม่ร้อนแรงแบบในคลิบหลุดอีกแล้วซึ่งมันก็อาจจะมาจากหลายๆปัจจัยด้วยกันแต่ไม่ว่าปัญหามันจะมาจากอะไรนั้นถ้าไม่อยากให้ขาเตียงรักของคุณสั่นคลอนเราว่านี่อาจจะถึงคราวแล้วที่คุณจะต้องหันมาสนใจและปรับเปลี่ยนเรื่องเซ็กส์ของคุณให้มันดีขึ้นหรือกลับมาเป็นแบบเดิมเอาล่ะแต่สำหรับเราแล้ววันนี้เราก็ได้มีกลวิธีที่จะช่วยคุณบรรเลงเพลงรักให้ถูกใจอีกฝ่ายมาให้ส่องกันและเราเชื่อเลยว่าถ้าคุณได้นำไปทดลองใช้นั้นการร่วมรักของคุณจะดีขึ้นทันตาแน่ๆเอาล่ะและวิธีที่จะทำให้เซ็กส์กลับมาครึกครื้นอีกครั้งจะมีอะไรบ้างมาดูกันสิ

เรื่องความรักที่คุณอาจจะเข้าใจผิดอยู่โดยไม่รู้ตัว

หากคุณนึกว่ารักคือเรื่องที่เข้าใจได้ไม่ง่ายนี่ว่าคุณน่าจะเข้าใจมันผิดๆอยู่ก็ได้เพราะอันที่จริงการมีรักมันไม่ได้ยากเลยแถมไม่มีอะไรที่มันซับซ้อนซ่อนเงื่อนเลยสักนิดแต่ในทางกลับคนผู้คนอย่างเราๆต่างหากล่ะที่ทำให้ความรักนั้นมันกลายเป็นเรื่องยากอีกทั้งยังต้องใช้ทริคอีกมากมายเพื่อให้คู่รักสามารถดูหนังโป๊หีด้วยกันต่อไปได้และเพื่อให้ความสัมพันธ์มันมั่นคงและยืนยาวแต่ทว่าสำหรับที่มันไม่สามารถไปต่อได้นั้นเราว่าบางทีมันอาจจะเป็นเรื่องที่คุณเข้าใจผิดอยู่ก็ได้นะเพราะงั้นเราว่าทางที่ดีพวกเรามาดูเรื่องความรักที่คุณอาจจะเข้าใจผิดอยู่กันหน่อยดีกว่า ข้อหนึ่ง รักแท้ไม่ได้มีแค่สุขเท่านั้น ถ้าคุณนึกว่ารักแท้จะแฮปปี้เท่านั้นเราว่าคงคิดผิดมากๆเลยล่ะเพราะจริงๆแล้วรักมันไม่ได้มีแค่สุขเท่านั้นเนื่องจากเมื่อคนสองคนได้มาใช้ชีวิตร่วมกันหรือดูหนังโป๊หีด้วยกันทุกวันเนี่ยมันก็ต้องผ่านบททดสอบที่มันยากๆมาก่อนทั้งนั้นซึ่งการสามารถก้าวผ่านจุดที่ทั้งทุกข์และสุขร่วมกันมาได้นั่นแหละเราจึงเรียกมันว่ารักแท้เพราะงั้นถ้าคุณหวังให้ความรักของคุณมีแต่ความสุขอย่างเดียวเราว่านี่คงเป็นไปได้ยากมากและคุณก็ควรเลิกหวังเช่นนี้ซะ ข้อสอง รักกันต้องอยู่ด้วยกันบ่อยๆสิ อันนี้เราว่าคุณคิดผิดมากๆเลยล่ะซึ่งเราก็รู้ดีว่าคุณคงเชื่อเช่นนี้มานานแล้วจนมันทำให้คุณยึดติดซึ่งเราอยากบอกให้คุณรู้ว่าการที่คุณยึดติดเนี่ยแหละที่มันจะฉุดรั้งความคิดของคุณเอาไว้ว่าคนรักกันจะต้องอยู่ด้วยกันและดูหนังโป๊หีด้วยกันอยู่ตลอดเวลาทั้ง ๆที่ความเป็นจริงแล้วมันไม่ใช่อย่างที่คิดเลยสักนิดและสุดท้ายเราเชื่อเลยว่าจากความสุขมันจะต้องกลายเป็นความทุกข์ใจอย่างแน่นอนเพราะงั้นแนะนำว่าควรมีระยะต่อกันและให้เขาได้มีอิสระบ้างจะดีกว่านะ ข้อสาม ถ้าขาดเขาไปคุณอยู่ไม่ได้เลย นี่คือสิ่งที่ผิดสุดเลยเพราะแม้คุณจะรักและอยากดูหนังโป๊หีกับเขาบ่อยแค่ไหนเมื่อถึงคราวที่เขาต้องจากไปแล้วยังไงคุณก็ต้องอยู่ให้ได้เพราะความรักนั้นรักกันได้มันก็ย่อมเลิกกันได้เป็นธรรมดาอยู่แล้วเพราะฉะนั้นเมื่อใดก็ตามที่คุณรู้สึกว่าอกหักและผิดหวังกับความรักก็ใช้เวลากับความเจ็บปวดเหล่านั้นให้เพียงพอแต่จงจำไว้ว่าต่อให้ไม่มีเขาคุณก็จะสามารถอยู่ได้และพอวันเวลาเหล่านั้นผ่านไปเราเชื่อว่าคุณจะดีขึ้นและเริ่มต้นดูหนังโป๊หีกับใครได้อีกครั้งอย่างแน่นอนที่สำคัญเลยคือพยายามอย่าไปจมปลักกับความเศร้าพวกนั้นเยอะจนเกินไปล่ะไม่งั้นคุณก็ไม่มีทางอยู่คนเดียวได้แน่

เต็มใจให้พ่อเลี้ยงเย็ดจนหายเงี่ยน

หากพ่อจะมีคนใหม่แทนแม่เดี๋ยวหนูจะเป็นคนนั้นเองคำพูดสาวคนนึงที่ชื่อจอยได้เอ่ยขึ้นซึ่งการที่เธอกล้าพูดเช่นนี้นั่น อาจจะเป็นเพราะว่าพ่อที่เลี้ยงดูเธออยู่นับตั้งแต่เธอสูญเสียแม่ไปนั่นก็คือพ่อเลี้ยงคนใหม่ของเธอและแน่นอนว่าพอแม่เธอเสียการที่พ่อเธอจะไปมีคนใหม่นั้นมันไม่ใช่เรื่องง่ายนักเพราะไม่มีใครที่จะมาแทนที่แม่ของเธอได้ จอยพูดขึ้นมาพร้อมเดินมุ่งหน้ามาหยุดอยู่ตรงหน้าพ่อเลี้ยงที่ไม่เคยนึกมาก่อนเลยว่าจอยจะมีความคิดเช่นนี้ถึงแม้เขาจะอยากเย็ดและชมการ์ตูนโป๊เฮ็นไตกับเธอเอามากๆก็ตาม คราวนี้วินาทีเสียวมันก็เกิดอย่างรวดเร็วเพราะจอยได้เข้ามากอดพ่อเลี้ยงไว้แล้วค่อยๆยื่นหน้าไปจูบกับเขาดั่งในการ์ตูนโป๊เฮ็นไตส่วนพ่อเลี้ยงก็ไม่รีรอรีบตอบกลับจูบของจอยอย่างเร่าร้อน เมื่อผ่านไปสักระยะฝ่ายพ่อเขาก็ได้จูงจอยไปที่เตียงแล้วแก้เสื้อผ้าทิ้งก่อนที่จะพากันไปไซร้คอกันอยู่ที่เตียงรักที่นาทีนั้นก็ไม่มีสิ่งใดห้ามพวกเขาได้ พอสลับกันนัวเนียเสร็จก็ลุกมานั่งอยู่ระหว่างขาพ่อเลี้ยงก่อนที่จะคว้าควยมากำเอาไว้อย่างแนบแน่นแบบการ์ตูนโป๊เฮ็นไตแล้วค่อยๆอมให้เขาช้าๆและมือที่กำควยอยู่ก็รูดไปมาเรื่อย ๆในขณะเดียวกันเธอก็ใช้ลิ้นโลมเลียควยอย่างเต็มที่เช่นเดียวกัน จนกระทั่งพ่อเลี้ยงจับหัวจอยกดลงไปสุดโคนและเด้าควยใส่ปากไม่ยั้งจนเขาทนไว้ไม่ไหวจึงค่อยๆจับเธอมาดูดปากอีกรอบแล้วจับเธอนอนฉีกขาแบบการ์ตูนโป๊เฮ็นไตแล้วก้มหน้ามาจูบเธอและจู่โจมเข้ามาด้วยความเงี่ยนซึ่งทันทีที่ได้เห็นน้ำหอยของจอยพ่อเลี้ยงก็ไม่รอช้าและใช้นิ้วอ้าหีจอยแล้วลงไปไซร้หีอย่างเมามันยิ่งกว่าในการ์ตูนโป๊เฮ็นไตซะอีก ต่อมานั้นเขาก็ได้จัดการเอาหำทั้งแท่งอัดลงไปในรูหีของจอย เสียงสั่นเครือได้ดังขึ้นก่อนที่เตียงรักจะรุนแรงมากกว่าเดิมเมื่อพ่อเลี้ยงเริ่มรัวควยเข้ามาอย่างถี่รัว เรือนร่างจอยนั้นก็ได้สั่นไปตามแรงกระแทกจนเธอต้องพูดขึ้นมาว่าพ่อคะหนูเสียวหีมากๆเลยพอพ่อเลี้ยงได้ยินเช่นนั้นก็จับแขนสองข้างจอยไว้แน่นแล้วตอกหำแรงขึ้นจนจอยร้องไม่ได้ศัพท์จนเมื่อความเสียวในตอนสุดท้ายใกล้มาถึงเสียงครางดังลั่นพร้อมๆกับน้ำว่าวที่พุ่งแตกในรูหีของจอยโดยที่เธอนั้นก็ไม่ได้ขัดขืนแต่อย่างใดทีนี้พอทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยพ่อเลี้ยงก็ถึงกับหมดแรงจนต้องนอนฟุบลงข้างๆจอยซึ่งในตอนนั้นพวกเขาสองคนก็ได้เปลี่ยนสถานะจากพ่อลูกกลายเป็นผัวเมียทันทีแล้วหลังจากนั้นมาทั้งพ่อเลี้ยงและจอยก็เย็ดกันมาตลอดเรียกได้ว่าบ่อยกว่าตอนที่แม่ของเธอยังอยู่เสียอีกหรือจะบอกว่าทุกวันเลยก็ได้นะ

เหตุผลที่เราไม่ควรละเลยการทำความสะอาดร่างกาย

   สวัสดีค่ะเพื่อนๆที่น่ารักทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและในวันนี้เมื่อพบกับดิฉันนั่นหมายความว่าจะต้องมีสาระดีๆมาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยอย่างแน่นอนและในวันนี้นะคะที่ฉันก็มาในหัวข้อเรื่องที่ว่าข้อดีของการอาบน้ำในแต่ละวันของเพื่อนๆ ซึ่งแน่นอนค่ะว่าในชีวิตประจำวันนะคะไม่ว่าเพื่อนๆจะต้องเหนื่อยอ่อนเพลียสักแค่ไหนคงหนีไม่พ้นจะต้องอาบน้ำเพื่อทำความสะอาดร่างกายให้ดูสะอาดหมดจดเหมือนกับดาราพระเอกนางเอกในคลิปหลุดใช่ไหมล่ะคะเพราะแน่นอนว่าเมื่อเพื่อนๆออกไปจากบ้านเรือนของเพื่อนก็ต้องเจอกับฝุ่น มลภาวะทางอากาศ เหงื่อไคล ดังนั้นการทำความสะอาดร่างกายให้หมดจดเหมือนดาราพระเอกนางเอกในคลิปหลุดก็เป็นเรื่องที่สำคัญมาก แต่เป็นเพื่อนเชื่อไหมคะว่าการที่เพื่อนๆได้อาบน้ำชำระล้างสิ่งสกปรกภายในร่างกายนั้น ไม่ได้ช่วยในเรื่องรักษาความสะอาดให้ผิวพรรณนกตัวเหมือนดาราพระเอกนางเอกในคลิปหลุดอย่างเดียว แต่กลับมีส่วนช่วยในเรื่องบรรเทาความวิตกกังวลในใจได้อีกด้วยนะคะ เพื่อนๆทุกคนทราบไหมคะว่าในขณะที่เพื่อนๆนั้นกำลังอาบน้ำเพื่อล้างสิ่งสกปรกที่ติดอยู่ภายในร่างกายของเพื่อนๆเพื่อเผยผิวที่สว่างใสเหมือนดาราพระเอกนางเอกในคลิปหลุด เพื่อนๆจะรู้สึกผ่อนคลาย เพราะในเวลานั้นจะมีน้ำที่เย็นสบายชโลมอยู่บนร่างกายของเพื่อนๆ ยิ่งเพื่อนๆคนใดนะคะเลือกผลิตภัณฑ์ การทำความสะอาดร่างกายสบู่ยาสระผมครีมนวดอะไรต่างๆนานาที่มีกลิ่นหอมทำให้เพื่อนๆรู้สึกผ่อนคลายและสดชื่น และยิ่งทำให้เพื่อนนั้นรู้สึกเบาบางลงมากยิ่งขึ้นไม่ว่าเพื่อนๆจะเจอกับปัญหาอย่างไรนะคะเมื่อเวลาเพื่อนๆอาบน้ำเพื่อนๆจะรู้สึกว่าปัญหาเหล่านั้นเบาบางลงค่ะ เพราะขณะที่เพื่อนๆกำลังชำระล้างสิ่งสกปรกที่ติดอยู่ภายในร่างกายให้กลับมาสะอาดใสเหมือนดาราพระเอกนางเอกในคลิปหลุด จะมีสิ่งที่ทำให้เพื่อนนั้นรู้สึกผ่อนคลายอย่างเช่นเวลาเราได้ยินเสียงน้ำไหล หรือพวกกลิ่นความหอมของสบู่แชมพูครีมนวดผมหรือแม้กระทั่งความอบอุ่นของน้ำที่ไหลผ่านร่างกายของเพื่อนๆเองซึ่งปัจจัยเหล่านี้นะคะมีส่วนช่วยทำให้เพื่อนๆนั้นรู้สึกผ่อนคลายหากเพื่อนๆมีปัญหาที่อยู่ในใจก็จะทำให้เพื่อนๆนั้นหลุดพ้นได้ง่ายมากยิ่งขึ้นค่ะ ขอเวลาที่เพื่อนๆกำลังอาบน้ำนะคะร่างกายของเพื่อนๆนั้นจะมีการหลั่งสารบางชนิดที่มีส่วนช่วยในเรื่องการควบคุมอารมณ์ภายในจิตใจของเพื่อนๆและการอาบน้ำนะคะยังมีส่วนช่วยกระตุ้นให้เพื่อนๆนั้นรู้สึกตื่นตัวจึงทำให้เพื่อนๆรู้สึกสดชื่นมากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ