เล่นเสียวกับรุ่นพี่ที่เป็นทอม

หยกเป็นคนดูแลห้องสมุดอยู่ในโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งค่ะ กับมีรุ่นพี่อีกคนนึ่งชื่อพี่จอยค่ะ อยู่ ม.5 ส่วนเราอยู่ ม.4ในคิดความของหยก หยกคิดว่า หยกชอบพี่จอยค่ะ พี่จอยเป็นทั้งนักกีฬาโรงเรียน จะเรียกเป็นสาวหล่อมั้ยก็ไม่ค่ะ ผมยาว เวลาจะน่ารักก็น่ารัก เวลาจะหล่อก็หล่อค่ะ มันมีเสน่ห์มากๆสำหรับหยก ในโรงเรียนของหยกมีทั้งผู้หญิงทั้งผู้ชายเข้ามาจีบพี่จอยค่ะ แต่พี่จอยเหมือนจะไม่สนใจใครสักคน แต่ว่าในใจหนูลึกๆก็ต้องการให้พี่จอยมาชอบหนูเหมือนกัน ให้เหมือนกับนิยายที่หยกอ่านเป็นประจำ   แล้ววันนึ่งที่ความฝันของหยกก็เป็นจริงค่ะ...

รวมเรื่องจุกจิกที่ทำให้คู่รักถึงขั้นเลิกกันได้

คนเราเมื่อได้อยู่ด้วยกันแล้วนั้นก็ต้องมีเรื่องท้าทายแน่นอนซึ่งแรกๆอาจจะดูไม่ออกเมื่อนานเข้าเราว่าร้อยทั้งร้อยเรื่องที่คุณคิดว่าจะเข้ากันได้มันอาจจะไม่ได้เป็นเช่นนั้นก็ได้ซึ่งจากความไม่เข้ากันมันก็จะกลายเป็นอย่างอื่นที่ร้ายแรงกว่านั้นจนไม่สามารถดูAVSUBTHAI ร่วมกันได้อีกต่อไปทั้ง ๆที่ถ้าเกิดคุณทั้งสองได้ลองกลับไปคิดทบทวนกันหลายๆรอบเสียหน่อยคุณก็จะ

รักแรก แตกใน

ส้มเป็นผู้หญิงที่สอนให้ผมรู้จักคำว่ารัก ผมกับส้มพบกันครั้งหนึ่งในงานแต่งของรุ่นน้องที่เคยทำงานที่บริษัทเดียวกัน เมื่อหลายปีก่อน ส้มเป็นผู้หญิงที่เพียบพร้อมทุกอย่าง ทั้งเกียรติยศ ชื่อเสียง มีหน้ามีตาในวงสังคมชั้นสูง ผมใช้หน้าเธอจินตนาการตอนดูหนัง x ทุกวัน ผมเองก็พยยามที่จะจีบเธอ พร้อมกับสร้างฐานะของตัวเองให้คู่ควรกับเธอด้วยเช่นกัน

ลดหน้ามันง่ายๆ ด้วยการเลือกกินอาหารดีๆ

สวัสดีค่ะและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะซึ่งในวันนี้ดิฉันได้มาพร้อมกับสาระเคล็ดลับดีๆที่มาช่วยคุณสาวๆหรือหนุ่มๆที่มีผิวหน้าที่มันเยิ้มในระหว่างวันเพื่อทราบไหมคะว่าอาหารชนิดใดบ้างที่ทานแล้วทำให้ใบหน้าของเพื่อนนั้นไม่กลับมามันเยิ้มวันนี้ดิฉันได้ไปศึกษารวบรวมอาหารต่างๆมาฝากค่ะแน่นอนว่าเพื่อนๆทุกๆคนคงต้องการที่จะมีใบหน้าที่ดูเรียบเนียนสะอาดไม่มันเยิ้มเหมือนดาราพระเอกหนังคลิปโป๊ใช่ไหมล่ะคะ แหมจะมีใครสักกี่คนล่ะคะที่อยากจะให้ใบหน้าของตัวเองนั้นดำมีความมันเยิ้มใครๆก็อยากที่จะมีใบหน้าที่ดูกลิ้งเก่าเหมือนพระเอกนางเอกในคลิปโป๊นั่นล่ะค่ะเพราะความมันนะคะยังเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดรูขุมขนกว้างไม่เรียบเนียนเหมือนดาราพระเอกนางเอกในคลิปโป๊ทำให้ใบหน้าของเพื่อนนั้นมีความหีดำไม่ใสเหมือนดารา พระเอกนางเอกในคลิปโป๊อีกด้วย ดังนั้นถ้าเพื่อนๆอยากจะกลับมามีใบหน้าที่ขาวใสไม่มีความมันในระหว่างวันเหมือนดาราพระเอกนางเอกในคลิปโป๊ก็สมควรที่จะหาอาหารดังต่อไปนี้มารับประทานอย่างเป็นประจำ  ประการแรก แตงกวา แน่นอนเขาว่าเพื่อนๆน่าจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าในแตงกวานั้นมีน้ำอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งงานดังกล่าวนะคะมีส่วนช่วยทำให้ผิวพรรณของเพื่อนๆนั้นกลับมาชุ่มชื้นและยังมีสารต้านอนุมูลอิสระอีกด้วยค่ะ และที่สำคัญนะคะเมื่อเพื่อนๆมีผิวที่ชุ่มชื้นแล้วก็จะทำให้ใบหน้าของเพื่อนนั้นมีความมันที่น้อยลงเพราะผิวของเพื่อนจะไม่มีความแห้งนั่นเองค่ะ  ประการที่สอง ส้ม แน่นอนค่ะว่าเพื่อนๆน่าจะรู้อีกเหมือนกันว่าส้มนั้นมีวิตามินซีที่สูงมาก เพื่อนๆคนใดที่ต้องการมีใบหน้าที่ขาวใสมักจะชอบรับประทานส้มอย่างเป็นประจำและวิตามินซีดังกล่าวก็มีส่วนช่วยลดความมันบนใบหน้าของเพื่อนอีกด้วยค่ะ ส้มเนี่ยทั้งอร่อยทั้งมีประโยชน์ลองหันมารับประทานกันอย่างเป็นประจำดูนะคะ  ประการที่สาม เนื้อปลาแน่นอนค่ะว่าในป่านะคะมักจะมีโอเมก้า 3 ซึ่งโอเมก้า 3 เนี่ยมีส่วนช่วยในเรื่องลดความมันบนใบหน้าและยังมีส่วนช่วยลดการอักเสบของสิวได้อีกด้วยนะคะ...

จับจุดไหนถึงจะถูกใจแฟน

ไม่ใช่แค่ผู้ชายที่จะสามารถมอบความสุขให้ผู้หญิง แต่ผู้หญิงก็ยังสามารถมอบความสุขให้ผู้ชายได้เช่นกัน ผู้ชายก็มีจุดสัมผัสที่อยากให้ผู้หญิงไปแตะต้องมันบ่อยๆเช่นกัน เวลาผู้หญิงมีอารมณ์น่ะ ถ้าจะให้พวกเราไปดู JAV SUBTHAI มันก็คงช่วยอะไรได้ไม่มากหรอกนะคะเพราะมันไม่เหมือนกับการได้ทำอะไรจริงๆกับคนรักของเรายังไงล่ะ  JAV SUBTHAI มันเป็นแค่ส่วนหนึ่งที่ทำให้เรามีอารมณ์เท่านั้นอกละถ้าอย่างนั้นเราไปดูกันเลยดี

เรื่องเสียวๆจากโลกออนไลน์

เรื่องเสียวต่อไปนี้ที่จะมาเล่าก็คือผมเป็นคนนึ่งที่ชอบเปิดดูโซเชียลบ่อยๆและถึงขั้นติดหนักมากๆเพราะทำอะไรก็จะเปิดดูทั้งวันและผมได้เป็นลูกค้าของกลุ่มลับกลุ่มหนึ่งซึ่งเป็นกลุ่มที่เกี่ยวกับคลิปหลุดใหม่ๆเพราะผมเป็นคนชอบคลิปหลุดมากๆหรือหนังแนวไหนที่เถื่อนๆผมก็ดูหมดซึ่งในกลุ่มก็จะมีคนแชร์คลิปหลุดเข้ามามากมายไม่ว่าจะญี่ปุ่นหรือประเทศอื่นๆแต่ละคนที่เอามาลงก็มีแต่เด็ดๆทั้งนั้นนอกเหนือจากนั้นในกลุ่มนี้ยังมีดการไลฟ์สดโชว์เรื่องเสียวๆอีกด้วยบอกได้เลยครับว่ามีทุกรูปแบบจริงๆบางครั้งก็มีสาวๆเปิดคลิปหลุดแล้วถ่ายคลิปช่วยตัวเองก็มีแล้วทุกๆเที่ยงคืนในกลุ่มก็จะมีการไลฟ์สดโชว์เสียวแบบในคลิปหลุดให้ดูทุกวัน ซึ่งในวันนั้นผมก็

หนุ่มๆทั้งหลายมากินกระเทียมกันเถอะ

  กระเทียม คือ พืชสมุนไพรที่ถูกนำมาใช้ในการประกอบอาหารมากที่สุด เป็นพืชล้มลุกที่มีลักษณะของหัวจะเป็นทรงกระเปาะอยู่ในใต้ดินเช่นเดียวกับหัวหอม แต่ละหัวจะมี กรีบประมาณ 6 -​ 10 กรีบ นิยมนำมาทำเป็นเครื่องปรุง อาหาร กระเทียมเป็นพืชที่แตกต่างจากพืชทั่วไปเพราะจะอุดมไปด้วยกำมะถันซันเฟอร์ในปริมาณมากนอกจากกระเทียมจะประกอบด้วยสารอาหารหลักๆอีกมากมายเช่น ฟลาโวนอยด์ โอลิโกแซ็กคาไรด์ และซีลีเนียมล้วนแต่เป็นสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย นักแสดงหนังโป๊มักจะใช้กระเทียมในการบำรุงฮอร์โมนเพศชายด้วย เพื่อให้มีกำลังวังชาสามารถแสดงหนังโป๊ได้จนจบ ในกระเทียมนั้นจะมีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว...